Call
Zalo

Giới Thiệu

Công ty TNHH Đúc Nhân Đạt xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

 

Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất đúc chi tiết bằng kim loại đen, hợp kim, kim loại mẫu. Với phương châm hoạt động chính xác, hiệu quả, cùng đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và khả năng không ngừng học hỏi công nghệ mới ứng dụng vào thực tiễn sản xuất Công ty chúng tôi đang dần từng bước trở thành đối tác tin cậy với các bạn hàng la các đơn vị sản xuất, khai thác trong các ngành công nghiệp.

 

Công ty TNHH Đúc Nhân Đạt sẵn sàng phục vụ các bạn hàng đúc các sản phẩm đa dạng, có các tính năng kỹ thuật cao, các mác hợp kim khác nhau, góp phần vào quá trình nội địa hóa các sản phẩm công nghiệp, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển lên một tầm cao mới sẵn sàng đưa tới những lợi ích lâu dài và sự yên tâm tin tưởng cho Quý khách hàng trong cũng như ngoài nước.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

 

Đúc gang thép theo yêu cầu

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

 

Đối với Công ty

 

Chuyên môn hoá đối với từng lĩnh vực, đa dạng hoạt động kinh doanh, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng kỹ thuật, phát triển Công ty đồng thời nâng cao đời sống của từng cá nhân làm việc trong Công ty.

 

Đối với Khách hàng

 

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm và hàng hoá có chất lượng cao đưa đến hiệu quả kinh tế cao, lâu dài và dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng, đào tạo hoàn hảo.

 

Đối tác thương mại

 

Tạo lập, xây dựng và củng cố quyền lợi cho cả hai bên trên sự  hợp tác thiện chí bền vững lâu dài

CÔNG TY TNHH ĐÚC NHÂN ĐẠT

ĐC: Lô B2 - 03, KCN Tân Đông Hiệp B, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0274 377 6369 - Fax: 0274 377 6639

Copyright © 2015 :: DUC NHAN DAT. All rights reserved. Design by NAM BỘ VN.